Giao hàng siêu tốc

Trong Thành Phố HCM

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Trong vòng 6 tháng

ĐỔI SIZE - HẠ SIZE

Miễn phí

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GEN CỦA THƯƠNG HIỆU ANN CHERY

Trên thị trường có rất nhiều thương hiện gen định hình khác nhau nhưng được chị em tin dùng vì có tác dụng nhanh nhất thì chỉ có gen của thương hiệu Ann Chery được sản xuất tại Colombia. Không như các loại gen khác trên thị trường thường bị bai dão, gen của thương hiệu không bao giờ sảy ra những vấn đề như vậy và hiệu quả của gen rất nhanh, bạn có thể cảm thấy ngay sau khi mặc tầm 1 tuần.

Gen Ann Chery hay còn được gọi là gen latex bởi chất liệu của gen. Gen được cấu tạo từ 3 thành phần chính, phía ngoài của gen được làm từ chất liệu cao su non nên giúp đàn hồi rất tốt, thứ hai là bốn xương thép giúp định hình eo tốt nhất. Bởi vậy sau khi mặc gen xong vòng eo của bạn sẽ lập tức giảm từ 8 tới 12cm. Có rất nhiều bạn nghĩ chất liệu cao su nên khi tiếp xúc với da sẽ cảm thấy bết dính khó chịu thì yên tâm nhé, hiểu được tâm lí người dùng hãng đã thiết kế lớp trong của gen là 1 loại cotton cao cấp giúp thấm mồ hôi và tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho người mặc.

Khi đến với thương hiệu Ann Chery bạn gần như có thể giải quyết mọi vấn đề của bản thân, không chỉ vấn đề về vòng eo mà thương hiệu còn có rất nhiều các sản phẩm khác như quần nâng mông, body suit, gen mặt vline, gen bắp tay, các loại kem tan mỡ.

Thương hiệu Ann Chery luôn đứng đầu xu thế vì sự tinh tế nắm bắt tư tưởng người dùng. Với dòng gen nịt bụng hãng cũng sản xuất đủ các mẫu mã đảm bảo cả những người có chiều cao khiêm tốn cũng có sản phẩm phù hợp. Với dòng kem tan mỡ thì thương hiệu cũng có tới 4 mùi hương khác nhau là: bạc hà, caffe, guarana và hot để các vị khách khó tính nhất cũng có thể hài lòng. Còn với ai đam mê bodysuit/jum thì các bạn thực sự sẽ rất hối hận nếu không biết tới thương hiệu vì Ann Chery có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn, phù hợp với mọi hình thể từ nhiều mỡ lưng, mỡ đùi hay mỡ bắp tay.

Admin anvat-saigon / 1 bình luận / 02/03/2022
Bình luận
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=8185cd1f70f0f18cf4ef56a2eed519be&

pzjsph

04/10/2022
Viết bình luận