Giao hàng siêu tốc

Trong Thành Phố HCM

BẢO HÀNH 6 THÁNG

Trong vòng 6 tháng

ĐỔI SIZE - HẠ SIZE

Miễn phí
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

GEL SE KHÍT EM BÉ HÀNG USA

Hãng: JNS
1.450.000₫ 1.550.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
  • Se khít vùng kín nhanh chóng và hiệu quả - Cải thiện chất lượng cuộc sống thân mật của bạn và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất với Kem se khít âm đạo này. Cùng đối tác của mình cảm nhận sự khác biệt ngay thôi! Joellyne Naturals được tạo ra để giúp bạn có được sự tự tin và hạnh phúc đáng có.
  • Better Than Kegel Balls - Nhận được kết quả đáng chú ý sau lần sử dụng đầu tiên của Kem làm se khít âm đạo tuyệt vời này! Không giống như Kegel Balls, bạn sẽ không phải trải qua tất cả các bài tập dài và mệt mỏi này. Chỉ cần thoa một lượng nhỏ lên vùng kín của bạn và cảm nhận khoái cảm và độ nhạy cảm được nâng cao!
  • Hoàn toàn tự nhiên & hiệu quả - Quan tâm đến sức khỏe - giá trị nhất, chúng tôi tạo ra các sản phẩm của mình, chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên, không chứa paraben, sulfate và cồn. Được sản xuất tại Hoa Kỳ, theo tiêu chuẩn cao nhất, bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi không gây dị ứng và không gây tác dụng phụ!
  • Các bác sĩ phụ khoa khuyên dùng - Joellyne Naturals là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới làm mẹ và phụ nữ mãn kinh! Nó sẽ giúp bạn phục hồi cơ thể sau khi sinh cũng như làm sạch và cân bằng độ pH bình thường. Kéo dài tuổi thanh xuân của cơ thể và có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với sự quan tâm đến sức khỏe thân yêu của bạn.
  • Đảm bảo Chất lượng Cao cấp - Chúng tôi đã làm việc hết sức mình để tạo ra một sản phẩm mang lại niềm vui cho hàng nghìn phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với Kem làm se khít lỗ chân lông của chúng tôi, nhưng nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào - hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ những khách hàng yêu thích của chúng tôi!